Tin tức

ZEBRA GK420T - Máy in mã vạch tốt nhất cho cửa hàng, siêu thị nhỏ

Với tính năng vượt trội và khả năng đọc mã vạch tuyệt vời, Đầu đọc mã vạch Datalogic Gryphon D432E (2D) là lựa chọn tốt nhất cho các cửa hàng, shop thời trang, vận chuyển, bưu điện, chuyển phát nhanh… Mô hình Gryphon D432E dành cho các ứng dụng đọc mã 2D độ phân giải cao. Với nhiều cải tiến mang lại sự hài lòng cho khách hàng, sử dụng tốt trong các lĩnh vực đòi hỏi năng suất cao như ở các môi trường bán lẻ và công nghiệp nhẹ.

 

 

Đọc tốt các mã vạch 1D/2D, các mã phức tạp như PDF417 và GS1 DataBar. Với công nghệ chụp ảnh tuyến tính, tốc độ đọc cao. Với tính năng đèn báo xanh độc quyền được cấp bằng sáng chế của Datalogic hữu ích cho môi trường làm việc ồn ào.

 

Độ bền máy đọc mã vạch dòng này cực cao. Ngoài ta, Gryphon D432E có thể kết nối mới máy chủ thông qua cổng USB, RS232 hoặc Keyboard Wedge.

 

 

Gryphon D432E với tính năng thân thiện, dễ dàng sử dụng, mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp cho người dùng. Gryphon D432E là sự lựa chọn đúng đắn của bạn cho các ứng dụng cửa hàng, shop thời trang, vận chuyển, bưu điện, chuyển phát nhanh…

CÔNG TY TNHH PHSGROUP VIET NAM

Địa chỉ: 62/8B Đường số 5D, Khu phố 21, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TPHCM

Điện thoại:08.62549305

Website:www.phs.com,vn

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách hàng!

prev_doitac next_doitac
kodak.com
epson.com
samsung.com
ute.com
Brother
hp.com
canon