Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP PHÚ HOÀNG xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi xin chân thành gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng đã hợp tác-hỗ trợ cũng như ủng hộ sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian 10 năm qua kể từ khi thành lập, chính nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách hàng, hiện nay Công ty M chúng tôi đang dần dần phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm về máy in  tem nhãn Brother. Chúng tôi luôn đặt ra sự uy tín và chất lượng sản phẩm là điều cốt lõi mà Công ty cần phải có .

Để đáp lại sự ủng hộ và tình cảm của Qúy khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý Khách hàng.Với hy vọng, Công ty chúng tôi sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi Qúy Khách hàng có nhu cầu về sử dụng máy in tem nhãn .

Một lần nữa,chúng tôi xin chân thành cảm ơn Qúy Khách hàng đã –đang và sẽ ủng hộ sản phẩm của PHÚ HOÀNG

Chúng tôi rất mong sẽ duy trì bền vững những tình cảm tốt đẹp mà các vị đã dành cho PHÚ HOÀNG

Kính chúc Qúy Khách hàng nhiều thành công và thuận lợi trong công việc.Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng “Máy in Tem nhãn”,để có được sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất !

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP PHÚ HOÀNG

Địa chỉ: 62/8B Đường số 5D, Khu phố 21, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: Hotline: 0901.372.289

Website: www.phs.com,vn

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách hàng!